1800 6622

CHÚC MỪNG ÔNG ĐINH HỒNG KỲ NHẬN DANH HIỆU DOANH NHÂN TIÊU BIỂU TP. HỒ CHÍ MINH 2018.

Thứ hai, 15/10/2018, 05:58 GMT+7

Vào ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018, tại hội trường Thành Ủy thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ Tôn vinh Doanh nghiệp - Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018 do Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Ông Đinh Hồng Kỳ - chủ tịch Công ty Secoin; cũng là Phó chủ tịch Hội Xây dựng và Vật liệu TP HCM, Phó chủ tịch Hội công nghệ cao TP HCM đã vinh dự được UBND TP.HCM trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018”

 

Tại buổi lễ, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã trao bằng khen và biểu trưng cho các doanh  nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, có nhiều đổi mới, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế, có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng…

dn-tieu-bieu-2

Doanh nhân Đinh Hồng Kỳ - người được đánh giá là “Người góp phần tạo ra ngành Vật liệu Xây dựng không nung tại Việt Nam”; người lãnh đạo sáng tạo với câu khẩu trưng “Luôn tạo ra sự mới lạ!”; người làm ra dải vật liệu xây dựng không nung đa dạng nhất Đông Nam Á với nhiều dòng sản phẩm không nung đa dạng. Ông là người có công khôi phục lại ngành gạch bông của Việt Nam tưởng chừng đã mai một vươn xa gần 60 nước trên khắp 6 Châu lục. 

4

Với những thành tích đã đạt được, Doanh nhân Đinh Hồng Kỳ vẫn tiếp tục học hỏi những kiến thức mới, tìm tòi những công nghệ và những sáng tạo mới để tiếp tục đưa doanh nghiệp của mình vươn cao và vươn xa hơn nữa với những dòng sản phẩm mang tính nghệ thuật độc đáo và mới lạ hơn.

7

Đại gia đình Secoin tự hào về Ông - Người lãnh đạo có tâm và có tầm!.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

Đăng ký nhận bản tin